LỜI GIỚI THIỆU

  Kế tiếp

  LỜI GIỚI THIỆU

  Công ty TNHH Nadico được Sở Kếhoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0105790281 ngày 13/02/2012 với các ngành nghề kinh doanh chính: Thương mại vật liệu xây dựng(thép, xi măng, cát, đá, sỏi..)Thi công, Gia công xây dựng các công trình kết cấu công nghiệp (nhà xưởng, nhà máy…), thi công các công trình giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện.. kinh doanh xuất nhập khẩu, dịch vụ cho thuê thiết bị thi công cơ giới, thiết bị xây dựng..

  Nadico là doanh nghiệp trẻ năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh. Thế mạnh của Công ty là thi công cơ giới các công trình hạ tầng khu công nghiệp, dân dụng, san lấp mặt bằng. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp , xây dựng công trình ngầm, giao thông thủy lợi, thủy điện và sản xuất kinh doanh, cung cấp vật liệu xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, dịch vụ cho thuê thiết bị ngành xây dựng, cải tạo sửa chữa nội thất văn phòng, khách sản ,ngân hàng…

  Với phương trâm “ GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN ” Nadico luôn là đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư và khách hàng. Chất lượng bền vững, giá trị thẩm mỹ cao và tiến độ công trình đúng tiến độ là sự khẳng định cho phương châm hoạt động và khát vọng vươn lên của Công ty.

  Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; Máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại, quy trình làm việc khoa học…chắc chắn chúng tôi là doanh nghiệp luôn mang đến cho các đối tác, các Chủ đầu tư sự hài lòng, tin cậy.

  Kế tiếp